Ghi lại thời thơ ấu cho bé bằng camera giám sát

Tuổi thơ, là điều tuyệt vời nhất của mỗi người, ai trong chúng ta dù ít dù nhiều cũng có những kỷ niệm tuổi thơ không thể nào quên. Tuổi thơ bắt đầu với tiếng du à ơ của mẹ, cái ôm của ba và cả những bước chân tập tễnh đi, rồi vấp ngã và năn ra khóc. Tuổi thơ là những phút giây hồn nhiên khiến cả nhà cười năn cưới lốc, là giây phút nghịch ngợm khiến ba la và mẹ ôm vào lòng, là nũng lịu vòi quà mỗi khi mẹ đi chợ về. Tuổi thơ là điều gì đó thiêng liêng không thể nói thành lời, để rồi khi bạn nhìn con bạn chơi đùa bạn lại nghĩ về bạn ngày xưa và chắc hẳn cũng hơn 1 lần bạn giống như tôi ước được trở về ngày thơ ấu đó, có những khi nhìn những đứa trẻ chơi đùa mà tôi lại nghĩ về ngày thơ ấu của mình và rớm nước mắt. Chắc hẳn, nếu được quay lại những thước phim đó thì đó sẽ là thước phim tuyệt vời nhất mà tôi từng được xem.


Ngày nay, đời sống tốt dần lên, công nghệ cũng hiện đại hơn rất nhiều so với ngày của tôi. Tôi dễ dàng chụp lại 1 tấm hình, quay lại 1 video con trẻ chơi đùa rồi đêm về hai vợ chồng xem lại và cảm thấy hạnh phúc lắm, thầm nghĩ sau này nếu con mình xem lại được những thước phim đó, chắc hẳn nó cũng không thể ngờ rằng ngày xưa nó lại nghịch ngợm và có những giây phút ngây thơ hồn nhiên vậy.


Nếu sử dụng chức năng quay video của điện thoại thông minh thì không thể nào giúp tôi quay lại được những hình ảnh đáng yêu nhất của con, trong khi công việc bận rộn và thường đi công tác xa nhà, xa con nhiều khi thấy nhớ lắm chỉ muốn được nhìn thấy con ngay lúc đó và bế bổng nó vào lòng nhưng đó chỉ là mơ ước. và để thực hiện ước mơ để được nhìn thấy con mỗi khi rảnh dù có ở xa tôi nghĩ tới camera giám sát, kỳ thực nó mang lại cho tôi nhiều lợi ích hơn tôi từng nghĩ, những lúc nhớ con tôi chỉ việc bật mạng wifi và xem hình ảnh trực tiếp của con qua camera. Đó như một cách giải trí mà không có kênh giải trí nào mang lại được cho tôi.


Tôi từng xót xa cho tuổi thơ của mình không có được những điều kiện tốt nhất để ghi lại hình ảnh của mình bao nhiêu thì tôi càng cảm thấy việc ghi lại những giây phút tuyệt vời cho con mình đáng giá bấy nhiêu.


Còn bạn? Bạn đã nghĩ tới việc lắp camera cho gia đình mình chưa? Để phòng chống trộm và để ghi lại những giây phút tuyệt vời của con mình?


Camera Giám Sát Giá Sỉ khuyên bạn rất lên làm điều đó, vì chi phí chi cho camera giám sát giờ là quá rẻ, chứ không có đắt đỏ như vài năm trước nữa.

Để được tư vấn - khảo sát - lắp đặt tận nơi hệ thống camera chất lượng cao với giá sỉ, vui lòng liên hệ Hotline : 0938.391193